FXTM: thị trường dầu thô đang chờ báo cáo hàng thá
  Source:FXTM 2021-09-14 13:57:31
Sau đây là chuyện lớn về sỡ hữu trí tuệ của tuần này quan trọng: thứ hai vào ngày 13 tháng 9: dầu mỏ OEPC OuPeiKe tờ thánh vào thứ ba AoYuan vào ngày 14 tháng 9: Úc LianChu leuna, chủ tịch nói chuyện a-sê-ra bảng anh: anh quốc vào tháng 7 tỷ lệ thất nghiệp đô la: mỹ 8 tháng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) căng phồng vào thứ tư ngày 15 tháng 9: công ty apple mùa thu sản phẩm thông báo yuan/o new đô: Cách tính xã hội trung quốc tháng 8, công nghiệp bán lẻ ZengJiaZhi bảng anh: anh quốc chỉ số giá tiêu dùng tháng 8 (CPI) căng phồng trong phần: Canada 8 tháng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) căng phồng đô la: hoa kỳ công nghiệp sản xuất dầu thô tháng 8: EIA dầu thô báo cáo hàng hóa tồn kho tại euro: châu Âu YangXing giám đốc nhà kinh tế học LianEn xuất bản nói new đô thứ năm, ngày 16 tháng 9: New Zealand q2 GDP úc: tỉ lệ thất nghiệp tháng 8 euro: trung tâm ngân hàng trung ương reina bài phát biểu đô la mỹ cuối tuần yêu cầu trợ cấp thất nghiệp đô la mỹ tháng 8 bán lẻ tỷ lệ tháng 9 ngày 17 tháng 6 euro: euro trong tháng tám chỉ số giá cả tiêu dùng trong khu vực châu âu (CPI lạm phát) cổ phiếu mỹ: Hãy chú ý đến sự dao động của thị trường dầu thô vào thứ sáu, thị trường dầu đã hồi phục mạnh mẽ, hàng tuần cuối cùng tăng lên, ghi vào tuần thứ ba liên tiếp của sự gia tăng. Trong vài ngày tới, thị trường dầu sẽ có thêm chất xúc tác. <p style="padding: 0px;  margin-top: 0px;  margin-bottom: 0px;  box-sizing: border-box;  line-height: 28px;  Letter -- spacing: 0.5 px; text-align: justify;  color: rgb(51