IG: Phân tích kỹ thuật trong một tuần của năm loại
  Source:IG 2022-12-15 13:33:44
hướng dẫnTuần trước, dữ liệu của Hoa Kỳ có xu hướng tích cực đối với đồng đô la. PPI, CPI và dữ liệu doanh số bán lẻ đều hoạt động tốt hơn một chút so với dự kiến, nhưng sức mạnh của các đồng tiền đối thủ như đồng euro và bảng Anh đã làm suy yếu hoạt động của đồng đô la. Chỉ số đô la Mỹ đã đóng cửa tuần trước giảm nhẹ 0,21%, nếu nó có thể giữ được ngưỡng hỗ trợ là 98,00 trong tuần này, nó có thể mở ra một đợt điều chỉnh phục hồi. Có rất ít dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố tại Mỹ trong tuần này và tâm điểm của thị trường sẽ là quyết định lãi suất mới nhất của Fed.01 EUR/USDEUR/USD đã dao động và mạnh lên vào tuần trước, chạm mức thấp nhất là 1,0927 vào đầu tháng, nhưng đã tăng trở lại mức 1,1110. Vì sự phục hồi đã bị chặn bởi đường xu hướng giảm kể từ tháng 6, nên tuần này nên tập trung vào nguy cơ pullback. Nếu nó đi xuống, hỗ trợ ban đầu hiện tại là 1.1070 và đường giữa của Dải bollinger 1.1045, v.v. Việc phá vỡ dưới 1.1045 có thể mở ra xu hướng giảm tiếp xuống 1.1000. Và nếu nó đi lên, đường xu hướng giảm (1.1090) đến vùng 1.1100 tạo thành một ngưỡng kháng cự quan trọng và một bước đột phá hiệu quả có thể mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng hơn nữa.Tóm tắt Kể từ tháng 6, đường xu hướng giảm có thể hạn chế sự phục hồi02 Vàng/USDVàng dao động và đi xuống trong phạm vi 1490-1520 vào tuần trước, ba lần âm liên tiếp trong tuần nhắc nhở các nhà đầu tư chú ý đến rủi ro giảm hơn nữa, do đó, tuần này, chúng ta nên tiếp tục chú ý đến hỗ trợ tuyến đầu của 1490. Nếu nhược điểm thực sự rơi xuống dưới mức hỗ trợ chính là 1490 hoặc mở ra khả năng giảm tiếp, thì nhược điểm có thể chỉ ra các mức hỗ trợ tiềm năng như 1470 hoặc thậm chí 1450. Ở phía tăng giá, ngưỡng kháng cự chính là 1520. Nếu nó phá vỡ hiệu quả, nó có thể mở ra không gian tăng giá hơn nữa hoặc hướng tới 1550.Tóm tắt Tiếp tục chú ý đến vai trò hỗ trợ tuyến đầu của 149003 USD/JPYSau khi vượt qua 107,00, USD/JPY đã tiếp tục mở rộng mức tăng vào tuần trước, hiện tại nó đã có dấu hiệu phá vỡ đường xu hướng giảm (108,00) kể từ tháng 4. Nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự này một cách hiệu quả, nó có thể mở ra nhiều hơn nữa ngược lại, và nó có thể chỉ tới 108,50.Và các mức như 109,00. Và nếu nó không thể vượt qua 108 và giảm trở lại, hỗ trợ thấp hơn sẽ tập trung vào các mức như 107,60, 107,30 và 107,00.Tóm lại, nó có thể phá vỡ đường xu hướng giảm kể từ tháng 4 và tiếp tục mạnh lên04 GBP/USDGBP/USD tiếp tục mở rộng mức tăng của nó vào tuần trước và mức tăng hiện tại đã bắt đầu kiểm tra ngưỡng kháng cự 1,2500.Xu hướng của tuần này có thể phụ thuộc vào việc nó có thể vượt qua ngưỡng kháng cự hay không. Nếu nó có thể vượt qua mức 1,2500, dự kiến sẽ mở ra khả năng tăng thêm và các mức như 1,2600 và 1,2700 sẽ trở thành mục tiêu hướng lên. Và nếu nó bị chặn ở 1.2500, bạn nên chú ý đến rủi ro gọi lại, hỗ trợ ban đầu bên dưới là ở mức 1.2400 và 1.2380. Việc phá vỡ các hỗ trợ này sẽ có nguy cơ mở rộng mức giảm xuống đường trung bình động 20 ngày của 1,2280.Tóm tắt Tập trung vào mức kháng cự của mốc 1,250005 AUD/USDAUD/USD đã dao động dưới mức hỗ trợ hàng đầu là 0,6850 vào tuần trước và tiếp tục chú ý đến mức hỗ trợ này trong tuần này, triển vọng ổn định mức này sẽ vẫn tăng. Nếu nó đi lên như dự kiến, ngưỡng kháng cự ban đầu ở trên là 0,6900. Sau khi vượt qua, hãy tập trung vào các ngưỡng kháng cự như 0,6925 và 0,6950. Và nếu vùng hỗ trợ 0,6850 bị mất, nó có thể tìm kiếm hỗ trợ giảm xuống vùng hỗ trợ 0,6800-0,6820.Tóm lại, triển vọng trên 0,6850 có xu hướng tiếp tục tăngtuyên bốTài khoản WeChat chính thức này không phải là kênh chăm sóc khách hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tài khoản hoặc giao dịch, vui lòng gọi ngay đến đường dây nóng 24/7 của Trung Quốc 400 120 9228 vào các ngày trong tuần để được giải quyết kịp thời. IG chỉ cung cấp thực hiện giao dịch. Thông tin nghiên cứu thị trường không chứa (và không nên được hiểu là chứa) lời khuyên đầu tư hoặc tài chính cá nhân hoặc lời khuyên khác, hoặc lời đề nghị hoặc chào mời giao dịch bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Thông tin không tính đến các mục tiêu đầu tư cụ thể, tình hình tài chính hoặc nhu cầu đầu tư của bạn. Vui lòng đọc kỹ Tuyên bố Tiết lộ Sản phẩm của chúng tôi. IG Markets được thành lập tại Vương quốc Anh với số đăng ký 4008957 và số giấy phép 195355 do Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh cấp. IG được đăng ký tại Úc với tư cách là một công ty thuộc sở hữu nước ngoài theo Đạo luật Công ty Úc (2001), số đăng ký 84 099 019 851. ABN 84 099 019 851, Số Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc: 220440. Giấy phép Nhà phát hành Phái sinh Tài chính New Zealand, Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính (FSP) Số 18923.