Trang web chính thức của AvaTrade Aihua: Chứng kho
  Source:AvaTrade 2022-12-16 13:29:02
Ba chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ mở cửa thấp hơn vào đầu phiên giao dịch và phục hồi sau những cú sốc Sau quyết định tăng lãi suất và bài phát biểu của Powell, chúng nhanh chóng lao dốc và tạo đáy. Đóng cửa, chỉ số Dow giảm 0,42% xuống 33966,35 điểm, S&P 500 giảm 0,61% xuống 3995,32 điểm và Nasdaq giảm 0,76% xuống 11170,89 điểm.Hầu hết các cổ phiếu công nghệ lớn đều giảm, với Apple giảm hơn 1%; Microsoft và Meta tăng, Meta tăng hơn 1%. Các cổ phiếu chip hàng đầu nhìn chung giảm, với AMD giảm hơn 3% và Nvidia giảm hơn 2%.Các cổ phiếu hàng đầu của xe năng lượng mới nhìn chung đều giảm, Tesla giảm thêm 2,58%, mức giảm tích lũy trong năm nay là 55%, giá trị thị trường lần đầu tiên sau hai năm giảm xuống dưới mốc 500 tỷ USD, 1,71%, Xiaopeng giảm 1,16%; Lý tưởng giảm 0,29%.Hầu hết các cổ phiếu thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc đều tăng, Alibaba giảm 0,55%, JD.com tăng 1,31% và Pinduoduo tăng 1,43%. Cổ phiếu khái niệm phổ biến của Trung Quốc tăng và giảm khoảng một nửa Giá cổ phiếu của Alibaba giảm 0,55%, Pinduoduo tăng 1,43%, JD.com tăng 1,31%, NetEase tăng 4,27%, Baidu tăng 0,05%, Ctrip tăng 3,27%, Keike giảm 1,5% , Futu Holdings tăng 2,15%, Bilibili tăng 2,08%, Wanguo Data tăng 5,6%, iQiyi giảm 5,71%, Weilai giảm 1,71%, Ideal Auto giảm 0,29% và Xiaopeng Motors giảm 1,16%.Trong năm nay, Fed đã bảy lần tăng lãi suất, với mức tăng lãi suất tích lũy là 425 điểm cơ bản. Vào tháng 3 và tháng 5 năm nay, lãi suất đã được tăng lần lượt 25 điểm cơ bản và 50 điểm cơ bản. tăng 75 điểm cơ bản đã được nhất trí thông qua. . Về lần tăng lãi suất này, Powell nói rằng 50 điểm cơ bản của việc tăng lãi suất vẫn là một phạm vi lớn, và còn một chặng đường dài để tăng lãi suất, dự kiến sẽ không có đợt giảm lãi suất nào vào năm 2023, và việc tăng lãi suất được công bố tại cuộc họp tháng 2 năm sau sẽ phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế.Để phân tích dữ liệu giao dịch chứng khoán Mỹ, bạn có thể vào phần mềm giao dịch chứng khoán mt5 để xem.Bây giờ hãy tham gia AvaTrade Aihua, tiền thưởng cho khách hàng mới lên tới 1.000 đô la Mỹ Mùa 88 của nền tảng AvaTrade đang diễn ra sôi nổi.