FXTRADING.com Glenn Forex: [Thông báo Glenn] Thư m
  Source:FXTRADING.com 2022-12-26 14:26:03
Khách hàng thân mến,Glenn FXTRADING.com sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến bằng tiếng Trung vào ngày 5 tháng 11. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ đưa bạn hiểu những kiến thức cơ bản về ngoại hối và phân tích trường hợp thực tế trong tuần. Đăng ký sớm cho sự kiện này được chào đón để đặt chỗ của bạn tại sự kiện.Thời gian bắt đầu: 19:45, ngày 5 tháng 11 (GMT+8)Trong hội thảo trên web của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về:· Giới thiệu về giao dịch ngoại hối· Thực tiễn hoạt động kinh doanh ngoại hối· Các bên tham gia thị trường ngoại hối· Các nhân tố chính ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái· Tính năng ngoại hối· Kiến thức cơ bản về thị trường· Phân tích trường hợp ưu đãi thực sự trong tuầnGiảng viên - Jack MokJack Mok có 8 năm kinh nghiệm về ngoại hối vững chắc, kinh nghiệm hướng dẫn đào tạo đội ngũ và kinh nghiệm nghiên cứu chiến lược ngoại hối.Ông đã tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn để tiến hành trao đổi chuyên sâu với các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Thành lập nhóm công nghệ phát triển từ năm 2014 đến năm 2016, với tổng vốn đầu tư chiến lược hơn 5 triệu USD. Năm 2018, anh ấy được mời giảng dạy các khóa học ngoại hối cơ bản sau khi anh ấy tạo ra phân tích chéo và động lực học vào năm 2018. Cho đến nay, anh ấy đã có hơn 500 học viên.