Còn về nền tảng ngoại hối Exness thì sao? Nó có bì
  Source:Exness 2022-12-28 11:40:43
Giới thiệu: Giao dịch bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường tài chính đều cần một khoản chi phí giao dịch nhất định. Giao dịch chứng khoán cần trả phí môi giới, giao dịch tương lai cần trả hoa hồng, phí giao dịch, lãi suất ký quỹ và phí giao hàng tương lai. Bạn cần trả gì cho CFD giao dịch?chi phí? Đồng thời, làm thế nào để giảm chi phí giao dịch.01Chi phí giao dịch CFD là gì?Giao dịch CFD là một giao dịch sản phẩm có đòn bẩy và chi phí giao dịch của nó bao gồm phí chênh lệch, phí xử lý, lãi suất qua đêm và chênh lệch tỷ giá hối đoái giữa tiền gửi và tiền rút.[Chi phí chênh lệch]:Nói chung, chi phí chênh lệch là chi phí chính của giao dịch CFD. Cho dù bạn đang ở quầy ngân hàng hay trên giao diện MT4 của nhà môi giới, bạn sẽ thấy hai giá của một cặp tiền tệ cùng một lúc, giá bán và giá bán giá. Sự khác biệt giữa giá mua hiện tại và giá yêu cầu được gọi là chênh lệch và chênh lệch là chi phí mà thương nhân cần phải trả khi giao dịch.Có sự khác biệt về điểm cố định và sự khác biệt về điểm nổi. Hiện tại, hầu hết các nhà môi giới đều cung cấp mức chênh lệch thả nổi và một số nhà môi giới sẽ cung cấp mức chênh lệch cố định là 0 pip.【Phí xử lý】:Trong giao dịch CFD, các nhà môi giới sẽ cung cấp các loại tài khoản khác nhau cho khách hàng với các nhu cầu khác nhau và một số nhà giao dịch tài khoản cần phải trả phí xử lý ngoài chi phí chênh lệch. Nói chung, mức chênh lệch của các tài khoản yêu cầu phí xử lý sẽ tương đối thấp, thuận tiện cho một số thương nhân tính toán và kiểm soát chi phí giao dịch của chính họ. Ngoài ra còn có một số tài khoản không có mức chênh lệch chỉ tính phí hoa hồng.【Lãi qua đêm】:Trong giao dịch CFD, khi một nhà giao dịch giao dịch một sản phẩm nhất định và cần giữ một vị thế qua đêm và mở rộng vị thế sang ngày giao dịch thứ hai, tiền lãi sẽ được tính, tức là lãi suất qua đêm. Tiền lãi qua đêm có thể dài hoặc ngắn, tùy thuộc vào giao dịch dài hay ngắn.Không phải tất cả tiền lãi qua đêm là chi phí mà nhà giao dịch trả cho nhà môi giới, và đôi khi đó là lợi nhuận mà nhà giao dịch thu được từ nhà môi giới, chủ yếu phụ thuộc vào loại giao dịch.【Tỷ giá hối đoái khi gửi và rút tiền】:Tỷ giá hối đoái của tiền gửi và rút tiền đôi khi là chi phí mà các nhà giao dịch phải trả. Khi gửi tiền, các nhà giao dịch thường cần chuyển đổi tiền tệ sang đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ khác của tài khoản và khi rút tiền, họ cũng cần chuyển đổi đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ khác. tài khoản tiền tệ vào Đồng tiền tại thời điểm gửi tiền, đôi khi có chênh lệch tỷ giá hối đoái, điều này cũng sẽ trở thành chi phí mà nhà giao dịch cần phải trả.02Làm thế nào để giảm chi phí giao dịch?Trong cùng một điều kiện, chi phí mà thương nhân phải trả càng thấp thì lợi nhuận họ có thể thu được từ giao dịch càng cao.Vậy thương nhân có thể sử dụng những phương pháp nào để giảm chi phí giao dịch?[tồn tại lâu dài]:Về lâu dài, chênh lệch và hoa hồng thường đi đôi với nhau và các nhà môi giới sẽ cung cấp các loại tài khoản khác nhau để nhà giao dịch lựa chọn và nhà giao dịch có thể so sánh các tài khoản này để chọn tài khoản có chi phí giao dịch thấp nhất. Đối với lãi suất qua đêm, một số công ty môi giới sẽ cung cấp tài khoản Hồi giáo miễn phí lãi suất qua đêm, và một số công ty môi giới cũng sẽ cung cấp miễn phí lãi suất qua đêm cho một số sản phẩm. .[Khuyến mãi ngắn hạn]:Ngoài việc các nhà giao dịch có thể giảm chi phí giao dịch nhờ tồn tại lâu dài, đôi khi các nhà môi giới cũng sẽ tung ra một số hoạt động ưu đãi, chẳng hạn như một số nhà môi giới trên thị trường chứng khoán sẽ chiết khấu phí giao dịch trong một thời gian giới hạn. Trên thị trường CFD, đôi khi nhà môi giới trợ cấp giao dịch, ví dụ: trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 9 năm 2021 đến tháng 10 và tháng 8 năm 2021 (Tết Trung thu và Quốc khánh năm 2021), nhà môi giới Exness có hoạt động trợ cấp giao dịch.Hãy xem chi tiết:Để cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sàn giao dịch Exness, các khoản trợ cấp giao dịch bằng tiền mặt sẽ được phân phát cho khách hàng nhân dịp Tết Trung thu và Quốc khánh. Các cặp tiền tệ được trợ cấp ở mức 0,2 đô la mỗi lô và tất cả các loại khác (ngoại trừ XRP và JP225) được trợ cấp ở mức 0,3 đô la mỗi lô. Ví dụ: Nếu bạn giao dịch 500 lô BTCUSD, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại là 0,3 đô la cho mỗi lô, tổng cộng là 150 đô la trợ cấp.Địa chỉ sự kiện:https://marketing.exnesstrade.asia/doublefestival/cn/Địa chỉ trang web chính thức: https://www.exness.voto/Nếu thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian này thì chi phí giao dịch của nhà giao dịch sẽ giảm đi rất nhiều, đây cũng là cách giảm chi phí giao dịch nhiều nhất hiện nay, nhà giao dịch quan tâm có thể tham gia.Tệp đính kèm: Làm thế nào để thu thập len môi giới miễn phí? ——Nhà môi giới miễn phí Wool RaidersNgười ta nói rằng len đến từ cừu, nhưng có cách nào miễn phí để thu thập len của người môi giới không? Đúng vậy, trong những ngày đầu, một số nhà môi giới sẽ triển khai các hoạt động tiền thưởng khi mở tài khoản, nhưng hiện tại, vì rất dễ tạo ra chênh lệch giá không rủi ro, nên về cơ bản sẽ không có nhà môi giới nào thực hiện các hoạt động như vậy trong một thời gian dài.Và các hoạt động ưu đãi ngắn hạn đôi khi có những cơ hội như vậy, chẳng hạn như xổ số phong bì đỏ trong Lễ hội mùa xuân, về cơ bản bạn có thể tham gia với yêu cầu rất thấp và bạn có thể nhận được một làn sóng len tốt từ các nhà môi giới. Trong các lễ hội khác cũng sẽ có các hoạt động như vậy, hay hoạt động “Chia sẻ trải nghiệm” của công ty môi giới Exness từ ngày 20/09/2021 đến tháng 10 và tháng 08/2021. Miễn là thời gian giao dịch của Exness đạt 5 ngày làm việc, bạn có thể viết trải nghiệm và gửi email đến hộp thư Exness. Top 20 chia sẻ hay nhất sẽ nhận được màn hình cong Samsung 23,5 inch hoặc phần thưởng tiền mặt tương đương 163 USD.Địa chỉ sự kiện:https://marketing.exnesstrade.asia/doublefestival/cn/Địa chỉ trang web chính thức: https://www.exness.voto/Nói chung, không có nhiều cơ hội để nhận được cashmere miễn phí của nhà môi giới và về cơ bản là không có yêu cầu, vì vậy bạn có thể hành động nhanh chóng khi bắt gặp nó.