AUGS aug: bước đi quan trọng của putin! Nga sẽ tiế
  Source:AUGS 2023-01-30 17:25:44
Báo chí nước ngoài cho biết nga sẽ tiếp tục hạn chế cung cấp khí gas cho châu âu vào tháng tới, và đã từ chối cung cấp thêm cho châu âu vào tháng 11, mặc dù nga khẳng định tuần trước rằng họ đã sẵn sàng giúp ổn định thị trường.Vào ngày 6 tháng 10, nga cho biết lượng khí gas xuất khẩu vào châu âu năm nay có thể đạt mức kỷ lục và tăng nguồn cung cấp nếu khách hàng có nhu cầu thêm. Hiện nay, kho dự trữ khí ga ở châu âu đã ở mức thấp nhất theo mùa trong hơn một thập kỷ.Có phân tích có nghĩa là, mọi người vẫn lo lắng, ngay cả khi nga đã hoàn thành với “ ở phía bắc creek -- 2 ” (Nord Stream 2) đầu tiên vào đường ống khí ga, nhưng người nga (Gazprom) cũng không nhất thiết có các công ty cổ phần công nghiệp khí tự nhiên có khả năng cung cấp khí tự nhiên của thêm cho châu âu. Nga đã nhấn mạnh nhiều lần rằng phải lấp đầy kho dự trữ trong nước trước khi xuất khẩu nhiều hơn.Số liệu bán đấu giá mới nhất cho thấy Gazprom, nhà cung cấp khí ga lớn nhất châu âu, dự định sẽ không đưa thêm khí vào châu âu vào tháng tới qua các đường ống dẫn dầu lớn của Ukraine. Ngoài ra, Gazprom sẽ rất hạn chế việc tăng cường vận tải đường ống của ba LAN, và các thương gia nga chỉ đặt trước 35% vận tải vào tháng 11.Bị ảnh hưởng bởi thông tin này, giá khí tự nhiên ở châu âu tăng lên vào thứ hai. Giá bán buôn khí gas được cung cấp ở hà LAN tăng lên hơn 11% trong quý đầu tiên của năm 2022, và ở anh tăng gần 10% trong quý đầu tiên của năm 2022.Chancellor Angela merkel của đức nói vào thứ hai rằng nhóm G20 phải thảo luận về việc sử dụng khí ga trong tương lai. Công ty dầu khí ukraina chỉ thẳng vào north gít-2 đã phá hoại sự cạnh tranh của thị trường châu âu.Các nhà điều hành của đường ống bắc hsi-2 cho biết đường ống đầu tiên trong hai đường ống của dự án đã được bơm khí tự nhiên và vẫn đang chờ được chấp thuận để bắt đầu vận chuyển sang châu âu. Tuy nhiên, quá trình chấp thuận có thể mất vài tháng.Nghe nói, hiện nay khoảng 1,77 tỷ mét khối khí tự nhiên của đã bị vào đường ống, đã đạt được duy trì áp lực để các đường ống khí đốt bán cần trong tương lai (103bar) không khí. Đủ để bắt đầu vận chuyển khí tự nhiên trong tương lai. Công ty cũng nói thêm rằng bước gỡ lỗi đầu tiên của đường ống thứ hai đang được tiến hành.Nga từng có nghĩa là, “ ở phía bắc creek -- 2 ” sẽ khiến khí tự nhiên của Moscow tại vùng biển của polo năm xuất khẩu tăng gấp đôi khả năng, đạt được 1100 tỉ mét khối.Tuy nhiên, phải đối mặt với dự án đường ống từ ngăn cản của nước mỹ, có nghĩa là mỹ, nên đường ống sẽ gia tăng sự phụ thuộc năng lượng với nga vào châu âu.Khác, đối với cơ quan năng lượng quốc tế và một số nghị sĩ nghị viện châu âu buộc tội nga không có đủ biện pháp tăng nguồn cung cấp khí tự nhiên của châu âu, chính phủ nga đáp lại gọi là, nó không có ở dẫn đến châu Âu khí tự nhiên giá cả tăng khoảng khía cạnh đóng vai trò vô cùng bất kỳ.Theo báo cáo, thư ký của tổng thống nga tin tức PeiSi gretkov khi chấp nhận một cuộc phỏng vấn truyền thông nga đang vào ngày 17, với tổng thống PuJing lớp đã ngôn luận của vấn đề liên quan đến tương lai năng lượng châu âu diễn ra gần đây lời bình luận. Anh ta nói rằng, PuJing không sợ ai cả, cho dù đó là, lĩnh vực an toàn, giải trừ quân bị ở hiện hay đã miêu tả trên đều chỉ là vấn đề biến đổi khí hậu tương lai, và những dự đoán của PuJing đang trở thành hiện thực.Trước đó, PuJing đã từng chỉ ra rằng, châu Âu “ điên rồ, hỗn loạn ” thị trường năng lượng. Vào ngày 6 tháng, PuJing họ ở trên hội nghị phát triển năng lượng chính phủ nga có nghĩa là, sự hồi phục kinh tế gây ra nhu cầu năng lượng tiếp tục nóng lên, thời tiết mùa đông lạnh, và dẫn đến giảm trữ khí tự nhiên, tất cả những thứ này đều là những yếu tố thiếu hụt khí tự nhiên châu âu xuất hiện. Theo và liên minh châu Âu càng thêm sai lầm của ủy ban quyết định để một tình huống này, cuối cùng bởi châu âu lục địa của người tiêu dùng trả tiền.Vào ngày 13 tháng, PuJing họ ở tham dự diễn đàn “ năng lượng nga tuần ” trong thời gian, lại một cách không chỉ một lần nhắc nhở chú ý của quốc gia châu âu khi giá khí tự nhiên của chính sách sai lầm dẫn đến tăng; vấn đề. PuJing nói, rất nhiều quốc gia châu âu trên đã trải qua một mùa đông sau, vẫn không có tình huống khí tự nhiên dự trữ, mà là “ phụ thuộc vào khí đốt XianHuo ”, vì vậy, trong khi nhu cầu cao hơn, khí tự nhiên. Đằng sau giá điều khácPuJing chỉ ra rằng, châu Âu chỉ đang che đậy những sai lầm của mình, trong 10 năm qua, châu Âu khiếm khuyết dần được chôn dưới hệ thống lĩnh vực năng lượng, dẫn đến cuộc khủng hoảng năng lượng hàng loạt thị trường châu âu hiện có.