Vấn đề độc CPT Markets: | không bao giờ có thể bỏ
  Source:CPT Markets 2023-02-08 14:31:20
Năm gần đây, được mã hóa tiền tệ đi ZhongXinHua, độ luôn JuGaoBuXia, nóng nhất từ thời ban đầu của người thứ khá phô-ti-pha ảo, do lạm phát mỗi năm cho đến ngày nay đã trở thành sản phẩm hấp dẫn, giống như nói rằng, trong quá khứ của 10,000 bitcoin có thể mua 2 pizza, sau khi sự phát triển dần dần, 1 bitcoin mà đã từng có cao đến 68000 XingQing của đô la, hay đối với một ví dụ khác, Tổng giá trị của tiền tệ được mã hóa là ít hơn 20 tỷ đô la so với khi nó bắt đầu phát triển vào đầu năm 2017, nhưng đến nay nó đã lên đến khoảng 800 tỷ đô la, tăng lên gần 40 lần. Và tiền tệ mã hóa ngoài ra là một hàng hoá số nóng, trong thực tế, ưu điểm và đặc điểm của nó có thể được mở rộng cho các lĩnh vực khác nhau, để dễ dàng cho người đọc có thể rõ ràng, đội ngũ nghiên cứu thị trường của các thị trường CPT Markets đã đưa ra ba ứng dụng mới để mô tả tiềm năng của tiền bạc mã hóa.Vào năm 2022, CEO musk của công ty Tesla, công ty sản xuất điện, đã công bố một thông điệp hào hứng cho thị trường. Giống như các nhà máy công nghệ lớn khác, Microsoft, Google, PayPal cũng dần dần mở cửa việc sử dụng tiền tệ mật mã để mua sản phẩm hoặc dịch vụ, ngoài ra, Những sản phẩm quý giá như Gucci, Balenciaga, Starbucks và những thương hiệu tiêu thụ đại chúng khác cũng có thể dùng tiền được mã hóa để trả tiền. Một bước nhảy vọt như vậy cho thấy rằng tiền pháp truyền thống không còn là phương tiện giao dịch duy nhất nữa, và sự tiến bộ của thời đại mà tiền tệ được mã hóa đem đến những hình thức thanh toán mới cho người tiêu dùng, trong khi giao dịch đang tiến về hướng kỹ thuật số.Trong một ứng dụng mới nổi thứ hai, mã hóa tiền tệ bởi vì tính phân cấp của nó, phá vỡ các hạn chế của tài chính truyền thống, giống như các thủ tục phức tạp, xem xét, hạn chế và các khoản phí khác sẽ xảy ra trong tài chính truyền thống, và trong tiền tệ mật mã, bạn không chỉ có thể thấy tốc độ giao dịch và sự gia tăng của giao thông, Tương tự như bạn có thể cảm thấy chi phí sinh sản giảm xuống và tỷ lệ thanh toán xuyên biên giới tăng lên.ICO được gọi là phát hành đầu tiên, đây là cách gây quỹ để phát hành các loại tiền tệ được mã hóa, trong đó khái niệm thực sự không xa với phát hành IPO lần đầu tiên, ICO chủ yếu là nhận được các loại tiền tệ được mã hóa, và IPO chủ yếu là nhận được cổ phiếu. ICO cung cấp một nguồn cung cấp vốn mới cho thị trường, và ICO không có nhiều hạn chế trong hoạt động so với IPO, do đó làm cho việc cung cấp vốn rất nhanh, và đặc điểm này rất phù hợp với những doanh nghiệp mới đang rất cần vốn nhưng không có khả năng tiếp cận cổ phiếu.Mặc dù có rất nhiều ứng dụng mới nổi trong việc mã hóa tiền tệ, các nhà phân tích về đầu tư của CPT Markets nói cụ thể rằng tiền tệ mã hóa hiện nay vẫn phải đối mặt với ba thách thức lớn, đó là sự biến động, tốc độ xử lý thấp và sự thiếu kiểm soát. Tuy nhiên, sau khi xem xét các nhà máy quốc tế đầu tư vào lĩnh vực mật mã, nó có thể thể hiện giá trị và tiềm năng phát triển của tiền mật mã, tôi tin rằng sau khi ba thử thách lớn được nêu ra trên để phá vỡ, trong tương lai, tiền mật mã và đổi mới của các ngành công nghiệp đang tồn tại sau khi kết hợp với nhau và phát triển các hình thức mới, sẽ tạo ra một giá trị công nghiệp lớn hơn.