TigerWit tiger hối đoái: thời gian đen tối của các
  Source:TigerWit 2023-02-14 15:16:31
Thực tế làChỉ có hai thời điểm khó khăn nhất cho người giao dịch:Không biết mình đang làm gì và sự chồng chéo của cảm xúc vô lý và hành vi ngăn cản nhận thức đúng đắn về giao dịch; Bị giới hạn bởi những yếu tố ngoài hành tinh sau khi biết mình sẽ làm gì khiến mình không thích nghi được.01Đầu tiên là:Hãy tự hỏi một số nhà buôn đã thành thục nghĩ gì về bản thân họ? Có lẽ nhiều người sẽ trả lời: "trẻ con và vô lý. Nhưng đó là con đường con người phải đi, phải không?Ví dụ như bạn đang bị tra tấn bởi một thỏa thuận ăn uống, mất ngủ vào ban đêm, và đó là lý do tại SAO? Kết quả của hợp đồng rõ ràng là có thể dự đoán trước, không phải là bạn có thể biết được bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm được trước khi bán hàng,Nó có nghĩa là bạn có thể biết điều gì là tốt nhất và tồi tệ nhất mà một thỏa thuận có thể xảy ra trước khi bạn mở kho hàng.Tại SAO lại khó khăn hơn khi bạn có một dự đoán tâm lý về điều tồi tệ nhất?Hoặc là bạn không thể kiểm soát được hành vi giao dịch của mình, bất chấp hậu quả; Hoặc là bạn không nhận raThực sự của họKhả năng chịu đựng, những điều này cho phép bạn tạo ra những quyết định khó khăn và đau khổ, có lẽ chỉ là một ngày trước, thậm chí một vài phút trước khi một quyết định mang lại. Dễ bị tổn thương như vậy, làm cho bạn gặp khó khăn, do đó, con đường vẫn tiếp tục? Rõ ràng là không.Có lẽ ai đó sẽ đẩy những kết quả tồi tệ nhất cho vấn đề chiến lược giao dịch xuất hiện, nhưng bạn thấy trên đó kể rồi nhiều như vậy, nhưng không đề cập đến thỏa thuận chiến lược. Bạn có thể sẽ thắc mắc, thậm chí là đến một số thời khắc khó khăn nhất của, không đều muốn GuoXie thỏa thuận với một chiến lược tiến lên chứ?Nhưng nhiều nhà giao dịch già sẽ nói với anh, rơi vào khó khăn hoặc hành vi giao dịch của thời kỳ rối mù, là không có chiến lược mà nói.Phần lý do, nhưng là hành vi giao dịch của bạn hơn phạm vi chịu đựng của anh, hoặc là đặt áp lực như kupaka muốn phải của mình quá cao. Cuối cùng là vấn đề của tinh thần. Trong một bài phỏng vấn của từng thấy trước đây, nhà vô địch ê-li-a-síp để đo độ cao thiên thể Kong Lingyi đã nói một câu nói như vậy:Giao dịch xứ astapor gần như mỗi ngày đều xảy ra, dẫn đến lý do khách quan nhất xứ astapor có thể rất nhiều, nhưng yếu tố chủ quan chắc phải đến từ chính mình.Trong giao dịch thực sự sẽ gặp nhiều khó khăn của các loại, nhưng khó khăn nên này là có thể dự đoán, có giới hạn và có thể chịu đựng.Nếu bạn không thể chịu đựng áp lực, vậy thì rủi ro lớn của mong muốn ở lại một chút, nếu đó là trường hợp xấu nhất xuất hiện, vậy thì chấp nhận sự thật này, đừng than phiền.02Hơn nữa đối với thứ hai:Nhà giao dịch trên thị trường có rất nhiều là như thế này: chiến lược chạy tốt, hoặc vài ngày giao dịch vẫn còn trong khi lợi nhuận, sẽ không bao giờ nghĩ về thay đổi chiến lược.Một khi chiến lược hoạt động có thời gian không tốt rồi, hoặc giao dịch không lợi nhuận rồi, bạn sẽ bất thường tìm một cách nghiêm túc vấn đề, tìm lý do, tìm cách, giống như khi đi học thì khắc phục hoặc một sinh viên về phía trước, khi chỉ là rất nhiều và không có học sinh như tăng trưởng đáng ghi nhận những thành tích của thời gian.Tuy nhiên lúc này, những gì bạn thường sẽ bị một số cảm xúc tiêu cực gói hàng, những cảm xúc như màn sương này thường khiến bạn trở nên thiển cận, nhìn không rõ vấn đề và ngày càng khó khăn, gây ra vòng luẩn quẩn.Nhưng với tư cách là một nhà giao dịch của trưởng thành, là nên đứng ở góc độ để nhìn nhận vấn đề hoàn thiện nhất, và cho mình để lại dòng, trong khoảnh khắc của giữ thỏa thuận với suy nghĩ và sửa chữa. Mục đích làm như vậy cũng không hoàn toàn là để kiếm tiền, nhiều hơn nên là khoảnh khắc động nhìn bớt đáng giữ hơn, thu nhỏ bản thân rơi vào tình trạng khó khăn của xác suất.Khi bạn đã có tư duy của mô hình ổn định, có thể quản lý khi về tiền tài trợ lớn hơn, khó khăn nhất của thời kỳ này là những gì bị bên ngoài đang ép buộc.Có rất nhiều cuộc thi về tương lai và chứng khoán ở trung quốc, các nhóm phân tán và các nhóm chuyên nghiệp. Anh có lợi gì khi hỏi những người đứng đầu danh sách?Đầu tiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền, và họ rất muốn bạn giúp họ làm một món ăn; Tiếp theo công ty tương lai có thể làm tất cả mọi thứ để giúp bạn giới thiệu khách hàng; Và cuối cùng họ sẽ cho bạn thấy họ đang cầu xin như thế nào và có thể là ba lần.Tuy nhiên, một số người chưa bao giờ thấy số tiền lớn như thế vượt quá khả năng chịu đựng tâm lý của họ và điều đó làm suy nghĩ của họ sụp đổ rất dễ dàng. Sau một thời gian họ phát hiện ra lợi nhuận của anh có vẻ tầm thường, họ đặt câu hỏi về anh, và các công ty tương lai và các tổ chức đã bỏ qua anh.Cảm giác đó có thể tiêu diệt một người dễ dàng, nhưng chính anh là người chịu trách nhiệm.Khi bạn đạt đến một mức độ nhất định, bạn phải xem xét những yếu tố bên ngoài như tính cách xã hội, mối quan hệ với cấp trên. Bởi vì bạn quản lý nhiều tiền hơn, nắm giữ nhiều quyền lực hơn, bạn phải chấp nhận những ảnh hưởng tiêu cực và hạn chế mà những trách nhiệm đó gây ra cho bạn. Nếu không, hãy tự hỏi bản thân, bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát bản thân không? Không hẳn vậy đâu.Đã trong thị trường trong 20 năm, bây giờ là tổng giám đốc của các công ty đầu tư wen yong kinh nghiệm có vẻ sâu sắc hơn, ông nghĩ rằng các nhà thương mại để trao đổi, học tập từ thạc sĩ, học tập, thông qua, để tiếp tục tiến bộ.Bởi vì thị trường đang thay đổi liên tục, yêu cầu chất lượng tổng hợp của các nhà thương mại là ngày càng cao hơn và nhiều thách thức, nhu cầu và các nhà thương mại xuất sắc học tập và trao đổi, làm cho giao dịch của họ được cải thiện liên tục, có thể ở trong thị trường này một thời gian dài.Ngay cả khi bạn nghĩ về những điều đó, bạn không thể đặt bản thân mình vào một góc nhìn luôn luôn đúng, và một góc nhìn cao hơn người khác về mọi thứ trừ bản thân mình.Bạn biết đấy, bạn là một người chuyên nghiệp hơn những người khác, nhưng không có cách nào bởi vì điều này là trên hết.Chừng nào anh còn ở thị trường này, thì thời điểm khó khăn nhất sẽ luôn là thời điểm khó khăn tiếp theo.Bạn muốn làm gì?Biết được tình hình như thế nào, biết phải làm gì,Đo lườngHọ có thể chịu đựng,Sau đó cố gắng duy trì lý trí, phải làm gì.