Vantage FX man to: Market Insights (tạp chí tài ch
  Source:Vantage FX 2023-03-07 15:22:55
Hôm nay tập trung vào bản tóm tắtChỉ số l đô la (vẫn tiếp tục ở dưới)L SP500Vàng (vàng đi lên khi đồng đô la đi xuống)Nhìn lại xu hướng thị trường ngày hôm quaThứ ba (ngày 24 tháng 5) chỉ số đô la tiếp tục giảm xuống đến 101.650 (-0.63%), chỉ số quản lý mua sắm của hoa kỳ vào ngày hôm nay ít hơn so với mong đợi, chứng minh rằng lạm phát mỹ bắt đầu ảnh hưởng đến sản xuất và dịch vụ. Thêm vào đó, số liệu về nhà mới của hoa kỳ cũng thấp hơn dự đoán, do sự tăng trưởng đáng kể của cục dự trữ liên bang làm tăng chi phí cho vay, dẫn đến sự suy giảm liên tục của đồng đô la. Vàng tiếp tục tăng lên lên đến 1866 (+0.68%), đồng đô la giảm vì lo lắng về tăng trưởng kinh tế vẫn tiếp tục, đẩy mạnh nhu cầu vàng. Giá dầu mỹ tăng lên đến 109.878 (+0.54%), giá dầu đóng cửa hạn hẹp sau chấn động vào thứ ba, vì lo lắng về việc cung cấp khan hiếm đã bù đắp nỗi lo lắng về một cuộc suy thoái có thể. Chỉ số cổ phiếu mỹ kết thúc ở phía dưới, SP500 xuống còn 3,875 (-2.04%), nasdaq xuống còn 11,584 (-2.65%), do các nhà đầu tư lo lắng rằng tăng lãi có thể dẫn đến suy thoái, gây áp lực cho thị trường chứng khoán. Bitcoin, một loại tiền tệ được mã hóa, vẫn còn ở khu vực 30000, và hiển thị từ 28500 đến 31000.Lịch dữ liệu kinh tế quan trọngNghị quyết lãi suất của New Zealand· đánh giá sự ổn định tài chính của ngân hàng trung ương châu âuĐơn đặt hàng vật liệu bền tại mỹCó khả năng lãi suất ở New Zealand sẽ được thông báo là tăng từ 1.50% lên 2.00%. Điều này sẽ làm tăng giá cả thương mại, gây áp lực lên dollar New Zealand. Ngoài ra, tương lai cũng ảnh hưởng đến tỉ lệ thất nghiệp.Đánh giá sự ổn định tài chính của ECB là đánh giá tình trạng hệ thống tài chính và các rủi ro tiềm ẩn của sự ổn định tài chính. Vì những sự kiện gần đây ở nga và Ukraine sẽ ảnh hưởng đến châu âu nhiều hơn, con số này sẽ phản ánh tốt hơn tình hình của nền kinh tế châu âu.Với mức lạm phát cao ở mỹ, đơn đặt hàng vật tư bền vững của mỹ sẽ chịu áp lực lớn, cũng như gián tiếp áp lực lên đồng đô la.Cơ hội trao đổiEURUSDSự kiện ở nga và ukraina tiếp tục gia tăng, gây thêm sự không chắc chắn cho hệ thống kinh tế châu âu. Do đó, nhu cầu đô la sẽ tăng lên và đồng euro sẽ tiếp tục chịu áp lực. Khi nga thông báo lệnh cấm vận một số công ty khí đốt châu âu, làm tăng sự không chắc chắn của thị trường năng lượng toàn cầu, gây ra lạm phát cao và gây áp lực lên đồng euro. Gần đây, ngân hàng trung ương châu âu đã đề nghị tăng lãi suất trong tương lai gần, điều này làm tăng nhu cầu cho đồng euro và làm suy yếu đồng đô la. Nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng đồng euro sẽ tiếp tục đi xuống.Theo phân tích kỹ thuật, xu hướng giá cả tiếp tục vượt qua các khu vực vững chắc, ngoài ra, 4 giờ thời gian EMA (trung bình di chuyển chỉ số chỉ số) cho thấy một đà giảm mạnh mẽ, RSI (chỉ số tương đối mạnh và yếu kém) cũng xuất hiện, cho thấy euro có thể yếu hơn so với đô la.GBPUSDKhi lạm phát ở anh tiếp tục gia tăng, do cuộc xung đột giữa nga và ukraina, cũng làm cho anh đi trên dây kẽm gai giữa lạm phát và suy giảm, sẽ phải đối mặt với sự không chắc chắn cao. Doanh số bán lẻ cũng giảm xuống do sự phát triển của sản xuất. Ngoài ra, bailey đã bày tỏ mối lo ngại về tình hình kinh tế của anh quốc trong tương lai, điều này dẫn đến áp lực trên bảng anh. Hôm qua, do người anh PMI thấp hơn dự kiến và đồng đô la tiếp tục yếu đi, giá cả bắt đầu dao động.Theo phân tích kỹ thuật, xu hướng giá cả đã vượt qua. Ngoài ra, EMA (trung bình chuyển động theo cấp số nhân) cho thấy một xu hướng giảm mạnh trong vòng 4 giờ. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng bảng anh sẽ tiếp tục chịu áp lực so với đồng đô la.USDJPYVì nhật bản tiếp tục duy trì lãi suất tiêu cực và chính sách lỏng lút tiền tệ, mục đích của nó là đẩy lạm phát lên đến 2%. Vẫn còn xa mục tiêu, làm cho đồng yên tiếp tục đi xuống, trong khi hoa kỳ bắt đầu tăng lãi suất và thắt chặt chính sách tiền tệ, làm cho nhu cầu đồng đô la tiếp tục tăng lên, làm cho đồng đô la tăng mạnh so với đồng yên trong thời gian gần đây. Dài hạn. Gần đây, các nhà đầu tư nghĩ rằng cục dự một sự giảm mạnh trong JiaXi có thể dẫn đến suy thoái kinh tế mỹ, gây ra thị trường chứng khoán tiếp tục ChengYa, gián tiếp đề cập đến nhu cầu cho nó yên. Do đó, áp lực lên đồng đô la so với yen.Mỗi n-gram đo xu hướng công nghệ phân tích để xem, giá cả một xu hướng đi lên mạnh vẫn tiếp tục. Ngoài ra, trong phạm vi thời gian 1 giờ EMA (chỉ số di chuyển đường trung bình) cũng cho thấy một xu hướng tăng lên của mạnh ra. Vì vậy, chúng ta nghĩ rằng đô la đổi yên sẽ tiếp tục tăng lên.Nhà đầu tư, đầu tư trong quá trình của đối phó với căng phồng tăng lên một lãi suất tập trung vào ngày càng tăng. Vì vậy, mei sợi chỉ số tiếp tục ChengYa. Vì mỹ JuGaoBuXia căng phồng, cục dự có thể bị buộc phải một sự giảm mạnh trong chính sách bảo vệ, gây ra suy thoái kinh tế có thể đi vào, cũng gây áp lực cho GuZhi. Standard & poor's 500 ngày hôm qua ” tiếp tục gây áp lực, vì dữ liệu kinh tế thấp hơn thị trường mỹ dự đoán, cảm xúc quỹ đầu tư phòng hộ nóng lên.Từ góc nhìn của công nghệ phân tích, chúng ta có thể nhìn thấy mỗi n-gram đo xu hướng giá cả đã dấu rơi. Ngoài ra, EMA (chỉ số trung bình di chuyển đường) trong khung thời gian đối với 4 tiếng đồng hồ hiển thị động lực thấp hơn cùng cho thấy xu hướng giảm xuống dưới. Vì vậy, có lẽ sẽ còn có hơn SP500 ChengYa.Nhà đầu tư, đầu tư trong quá trình của đối phó với căng phồng tăng ngày càng tập trung vào JiaXi. Vì vậy, mei sợi chỉ số tiếp tục ChengYa. Vì mỹ JuGaoBuXia căng phồng, cục dự có thể bị buộc phải một sự giảm mạnh trong chính sách bảo vệ, gây ra suy thoái kinh tế có thể đi vào, cũng gây áp lực cho GuZhi. Hôm qua DJ30 tiếp tục gây áp lực, vì dữ liệu kinh tế thấp hơn thị trường mỹ mong đợi, cảm xúc quỹ đầu tư phòng hộ nóng lên.Bước đột phá công nghệ phân tích trên, HuiJia đã 32750 cấu trúc chính của khu vực, cho thấy đòi đi động lượng tăng. Ngoài ra, 4 giờ đồng hồ trong một khung thời gian EMA (chỉ số trung bình di chuyển đường) hiển thị cùng chồng chéo lên nhau cho thấy xu hướng giảm xuống dưới. Vì vậy, chúng ta nghĩ rằng DJ30 sẽ tiếp tục ChengYa.Nền kinh tế đức vào FuSuQi, DaZong nhu cầu hàng hóa tiếp tục tăng lên, dẫn đến lạm phát cao tiếp tục đổi mới. Ngoài ra, châu Âu đang lên kế hoạch cấm nhập khẩu dầu thô ở nga, việc đó sẽ gia tăng căng phồng châu Âu được thực hiện. Vì vậy, DAX30 tiếp tục ChengYa.Lực cản bước đột phá công nghệ phân tích trên, HuiJia đã 14.000 mạnh ý, báo trước HuiJia sẽ hình thành xu hướng đi lên. Ngoài ra, EMA (chỉ số trung bình di chuyển đường) trong 4 tiếng đồng hồ hiển thị phạm vi trong phạm vi thời gian. Vì vậy, DAX40 xác suất lớn sẽ tăng lên.Khi các nước đang ở FuSuQi, chúng bắt đầu chủ ý chính sách tiền tệ đã từng lãi suất hay cải thiện nền kinh tế để ngăn trở nên quá nóng. Một cách gián tiếp, rủi ro sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng đến sản phẩm, GuZhi cũng sẽ ChengYa.Từ góc nhìn của công nghệ phân tích, mỗi n-gram đo xu hướng giá cả có lực cản bước đột phá. Nhưng trong mỗi ngày vẫn cho thấy xu hướng sẽ tiếp tục giảm xuống trong khung thời gian. Ngoài ra, 4 giờ đồng hồ thời gian bên trong phạm vi của EMA (chỉ số di chuyển đường trung bình) cũng cho thấy một xu hướng giảm của mạnh ra. Vì vậy, HengZhi xác suất lớn sẽ tiếp tục giảm xuống.BTCUSDVì tương lai thành viên cục dự JiaXi và xác suất rất cao của chính sách tiền tệ chủ ý, cục tuyên bố sẽ JiaXi cường độ từ 0.50% bị tăng đến 1.00%, dẫn đến với bitcoin rơi ngắn hạn. Ngoài ra, trong quá trình của đối phó với căng phồng tăng lên, các nhà đầu tư ngày càng tập trung vào JiaXi. Kết quả là, cũng gây áp lực rồi cho bitcoin. Tuy nhiên, nga và Ukraine gần đây những sự kiện xảy ra đối với các nền kinh tế đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến các quốc gia, nó sẽ giúp nhu cầu về tiền tệ được mã hóa mạnh mẽ hơn trong tương lai. Nhà đầu tư, đầu tư vì chỉ số giá cả người tiêu dùng mỹ vẫn JuGaoBuXia nghĩ rằng cục dự sẽ JiaXi một cách tích cực hơn. Vì vậy, với bitcoin tạo áp lực.Theo công nghệ phân tích, Elliot Wave định bayes cho biết hiện nay sóng 2 khu vực gần đạt được 29000 của cấu trúc mạnh mẽ. Ngoài ra, trong mỗi tuần trong khung thời gian, EMA (chỉ số di chuyển đường trung bình) cũng cho thấy 29000 gần khu vực của cấu trúc mạnh mẽ. Vì vậy, với bitcoin có thể sẽ phải đối mặt 29000 gần khu vực của cấu trúc mạnh.CL-OILDaZong nhu cầu hàng hóa bắt đầu làm mát, DaZong sự mất giá đồng tiền mặt hàng đó cũng đem lại áp lực gián tiếp cho dầu thô. Ngoài ra, trung quốc đối với một phần của thành phố tiếp tục phong tỏa cũng gây áp lực cho dầu thô. Nhưng, châu Âu đã kế hoạch cấm nhập khẩu dầu mỏ từ nga, nó sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu và nguồn cung dầu mỏ giảm. Vì vậy, nhìn dài hạn, chúng ta nghĩ rằng giá dầu sẽ tăng lên.Từ góc nhìn của công nghệ phân tích, mỗi n-gram đo xu hướng giá tiếp tục tạo ra một dải. Ngoài ra, trong 4 tiếng đồng hồ hiển thị chồng chéo lên nhau trong phạm vi thời gian EMA (chỉ số trung bình di chuyển đường) cho thấy đây là xu hướng tăng lên. Vì vậy, chúng ta nghĩ rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng lên.XAUUSDKhi cục dự lãi suất sẽ vay từ 0.50% bị tăng đến 1.00%, lượng phát hành trái phiếu ngắn hạn của mỹ này là do tăng, gián tiếp giúp đỡ đô la tăng lên. Ngoài ra, các ngân hàng trung ương khác cũng đã lãi suất tăng cao để ngăn ngừa lạm phát đi. Vì vậy, sẽ mang lại áp lực cho giá trong ngắn hạn. Hãy nhớ rằng, cục dự vẫn cho rằng sự tồn tại trong tương lai nền kinh tế mỹ không chắc chắn lớn hơn, bởi vì tiếp tục JiaXi có thể sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế mỹ và có thể đi vào CuiTuiQi. Vì nghĩ rằng thị trường mỹ có thể rơi vào CuiTuiQi, hôm qua của vàng với nhu cầu gia tăng.Bước đột phá từ công nghệ phân tích để xem, mỗi n-gram đo xu hướng giá cả đã 1950 mạnh khu vực dùng hít đất. Ngoài ra, 4 giờ đồng hồ thời gian bên trong phạm vi của EMA (chỉ số trung bình di chuyển đường) hiển thị chồng chéo lên nhau cho thấy đây là xu hướng giảm xuống bên trong. Vì vậy, tiếp tục gây áp lực đối với giá đó.