Activselts: hôm nay thị trường ngày 02 tháng 3 năm
  Source:ActivTrades 2023-03-14 17:25:28
WaiHuiTheo quỹ đạo tăng lãi suất trái phiếu mỹ, đồng đô-la đã lấy lại vị thế đứng vững trong giao dịch sáng thứ năm. Đồng đô la cũng được hỗ trợ bởi lời nói của một viên chức cấp cao của cục dự trữ liên bang, Neel Kashkari, người đã ám chỉ việc tăng thêm 50 basis points vào tháng ba. Hôm nay chúng ta sẽ công bố các số liệu về lạm phát trong khu vực châu âu, và những số liệu này giờ là mối lo chính của các nhà giao dịch tiền tệ. Dữ liệu vừa được công bố gần đây ở pháp và tây ban nha cho thấy sự gia tăng giá cả khách hàng đang tăng lên một cách bất ngờ, và một số người cho rằng đó là một điềm báo cho những dữ liệu rộng hơn được công bố vào cuối thứ năm. Dữ liệu lạm phát cao hơn dự kiến có thể củng cố châu âu và ủng hộ niềm tin rằng ngân hàng trung ương châu âu có thể cần tăng lãi suất nhiều hơn dự kiến ban đầu.Ricardo Evangelista, nhà phân tích cao cấp về ActivTradesCổ phiếu châu âuThị trường eu giảm xuống vào thứ năm vì thị trường chứng khoán toàn cầu đang rơi vì tình trạng tránh rủi ro cao. Do viễn cảnh kinh tế ngắn hạn và ngắn hạn không chắc chắn và viễn cảnh thu hẹp nguồn cung tiền toàn cầu, các nhà đầu tư ngày càng ghét rủi ro và rút tiền từ những tài sản có rủi ro cao hơn.Mặc dù lập trường đại biểu của ngân hàng trung ương đã được phản ánh rất tốt trên thị trường, các nhà đầu tư, những người ban đầu trông đợi một sự thay đổi nhanh chóng trong lãi suất, đang cố gắng đánh giá tác động của lãi suất cao trong thời gian dài lên lợi nhuận của các doanh nghiệp và nền kinh tế nói chung. Mặc dù vậy, cương vị thống trị khía cạnh có thể vẫn sẽ chiếm vĩ mô, nhiều người đang chờ đợi của châu Âu công bố ngày hôm nay mối CPI và châu Âu YangXing JiYao cuộc họp của hội nghị lần trước chính sách, điều này có thể sẽ mang lại lớn hơn cho thị trường chứng khoán và thị trường WaiHui satsui no hado.Stoxx-50 đang thử nghiệm khu vực hỗ trợ chính gần 4.200.0 của nó, phá vỡ khu vực có thể gây nguy hiểm cho giá cả, bởi vì nó sẽ vô hiệu hóa sự tăng giá trung gian bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái.Tuy nhiên, chỉ số RSI không cho thấy sự đột phá mà chúng ta mong đợi, và giao dịch của cuộc đột phá vẫn thấp bất thường, và từ góc nhìn kỹ thuật, chúng tôi không nghĩ đó là điều có khả năng nhất có thể xảy ra.Pierre Veyret - nhà phân tích kỹ thuật về hoạt độngThông tin được cung cấp không phải là nghiên cứu đầu tư. Dữ liệu này chưa được chuẩn bị theo các yêu cầu pháp lý nhằm thúc đẩy sự độc lập trong nghiên cứu đầu tư và do đó nên được xem là phân phối marketing. Tất cả thông tin được chuẩn bị sẵn bởi ActivTrades (' AT '). Thông tin này không chứa thông tin giá cả của AT hay đề nghị giao dịch hay lời mời trong bất kỳ công cụ tài chính nào. Không có tuyên bố hay bảo đảm gì về tính chính xác hay toàn vẹn của thông tin này. Không có dữ liệu nào được cung cấp mà không xem xét mục tiêu đầu tư và tình trạng tài chính cụ thể của bất cứ ai có thể tiếp cận được dữ liệu đó. Thành tích trong quá khứ không đáng tin cậy cho tương lai. AT chỉ cung cấp dịch vụ thi hành. Do đó, bất cứ ai hành động dựa trên thông tin được cung cấp đều phải chịu rủi ro.