Acetop ling feng global gold & silver bình luậ
  Source:Acetop 2023-03-20 13:41:01
Nguyên tắc cơ bản:Tối qua, hoa kỳ công bố dữ liệu cho thấy số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại hoa kỳ giảm xuống 20.000 người trong tuần đầu tiên vào ngày 11 tháng 3, đến 192.000 người. Số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ giảm xuống 29.000 đến 1.68 triệu trong tuần tiếp theo ngày 4 tháng 3. Theo thống kê, số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại mỹ đã giảm nhiều nhất từ tháng 7 năm ngoái, trong đó số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại New York giảm nhiều nhất, bù đắp phần lớn sự tăng trưởng của số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước. Trong khi đó, chỉ số giá cả nhập khẩu của hoa kỳ trong tháng hai giảm 0.1% trên cơ sở, mong đợi giảm 0, 20%, giá trị trước khi giảm 0, 20%, dữ liệu tổng thể ảnh hưởng ít hơn đến vàng.Tối qua, trung tâm ngân hàng châu âu, bất chấp cuộc khủng hoảng ngân hàng, đã tăng thêm 50 điểm, nhưng không đưa ra chỉ dẫn về lãi suất cho tháng 5. Nhưng ECB nói rằng hội đồng ngân hàng châu âu đang theo dõi chặt chẽ tình hình căng thẳng hiện nay của thị trường và sẵn sàng phản ứng khi cần thiết để duy trì sự ổn định giá cả và ổn định tài chính trong khu vực châu âu. Thống đốc lagarde cũng nói rằng sự ổn định tài chính cũng quan trọng như sự ổn định giá cả và sẵn sàng hỗ trợ thanh khoản bất cứ lúc nào. Cùng lúc đó, dưới sự thúc đẩy của chính phủ biden, tổng cộng 11 ngân hàng lớn của hoa kỳ đã phát hành một tuyên bố chung cho biết tổng số tiền gửi không bảo hiểm 30 tỷ đô la được gửi vào tổng cộng và ngân hàng. Dự đoán thị trường sẽ tăng thêm 25 basis point vào tuần tới sau khi chính phủ hoa kỳ đưa ra quyết định có liên quan, và thị trường hiện tại dự đoán có khả năng hơn 80 phần trăm rằng cục dự trữ liên bang sẽ tăng thêm 25 basis point vào tuần tới. Vì vậy, khả năng vàng ngắn hạn sẽ duy trì sự chấn động cao.Thứ hai, mặt kỹ thuật:Vàng usd:undefinedTheo các biểu đồ trong hình ảnh 1 giờ của vàng, sau khi vàng bắt đầu hồi phục từ dưới 1808, giá cả hình thành đơn phương tăng lên, lên cao nhất cho đến năm 1937 gần áp lực; Nhìn từ cấu trúc, hiện tại cao chấn động của vàng, đã có hai đột biến cao liên tục, nhưng không vượt qua cao trước khi kháng cự, cho thấy nhu cầu quay trở lại ngắn hạn của vàng. MACD chỉ số cho thấy, hai đường thẳng ở phía trên trục không có dấu hiệu của một ngã ba vàng, cho thấy thị trường đang hồi phục, có thể tập trung vào xung quanh năm 1932 áp lực quan trọng, ánh sáng vị trí cố gắng để bán hàng.Chiến lược giao dịch trong ngày:Sản phẩm nào: đề nghị 1932.0 gần cố gắng bán khống, ngăn chặn 1937.0, mục tiêu gần 1927.0-1910.0.Silver (XAGUSD) :undefinedTừ trên hình ảnh thời gian 1H của bạc, bạc ổn định tăng lên từ 19, 90 gần đó, bạc giá tăng lên đơn phương, cao nhất đến 22, 36 xung quanh; Theo hình thái, thị trường lên đến 22, 36 gần áp lực, giá cả chấn động liên tục, hình thành một chấn động rõ ràng, cũng cho thấy sự trì hoãn của tăng trưởng, giá cả gặp khó khăn trong việc điều chỉnh ngắn hạn. Chỉ số MACD cho thấy, hai đường thẳng gần trục không có một ngã ba vàng lên, cho thấy thị trường phục hồi trong vòng một ngày có thể tập trung vào 22.07 gần áp lực quan trọng, ánh sáng vị trí cố gắng để bán hàng.Chiến lược giao dịch trong ngày:Danh sách: đề nghị 22, 07 gần cố gắng bán khống, dừng thiệt hại 22, 27, mục tiêu 21, 77-21, 20 gần."Ý kiến trên, chỉ cho tham khảo, không đại diện cho vị trí của công ty, vì vậy giao dịch rủi ro của riêng mình. khuyến cáo bạn bè nhà đầu tư giữ thái độ lạc quan và thận trọng, theo phân tích cụ thể của tấm."Ba, tin tức:1, 18:00 khu vực châu âu trong tháng hai giá trị hàng năm của CPI và tỷ lệ hàng tháng2, 21:15 tỷ lệ tháng sản xuất công nghiệp của mỹ trong tháng haiTỉ lệ lạm phát một năm dự kiến ở mỹ trong tháng ba4, 22:00 chỉ số đầu tiên về sự tự tin của người tiêu dùng của đại học Michigan trong tháng 35, 22:00 tham khảo chỉ số hàng tháng của hoa kỳ trong tháng hai